ลูกไม่ค่อยกินข้าว

ปกติน้องกินข้าวเก่งมากๆ พอเข้าเดือน11 น้องเริ่มเบื่อข้าว กินได้ไม่เยอะ ตอนนี้1ขวบแล้ว อยากเสริมนมให้น้อง (แต่ปกติน้องกินนมแม่มาตลอดนะคะ ตอนนี้นมแม่เริ่มถอยแล้ว) ควรเลือกนมแบบไหนดีคะ

1 Trả lời

uht รสจืด ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ ค่อยๆ ลองดูว่าน้องทานตัวไหนได้