ท้อง 6 สัปดาห์ นอนดึก ได้มั้ย

ปกตินอนประมาณ 23.30 หรือ 22.00 ค่ะ จะเปนอันตรายต่อลูกมั้ย แล้วกี่เดือนจึงจะรู้สึกว่าลูกเคลื่อนไหว

1 Trả lời

พยายามนอนให้ครบ 8 ชม และงีบช่วงกลางวันค่ะ จะรู้สึกลูกดิ้นช่วง 18 วีค แล้วแต่คนค่า