สอบถามแม่ๆ ของเรา 16 วีค ตื่นนอนตอนเช้าจะปวดจิ๊มิกับปวดเต้านมมากๆ ปวดก้นด้วยมีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

ปกติท้องแรกไม่ปวดขนาดนี้ท้องสองปวดมากๆเลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เรามีปวดเต้าหลังตื่นนอนค่ะ แต่พออาบน้ำ ทำโน่นนี่ก็หายไป

ปวดเต้าเหมือนกันค่ะหลังตื่นนอน