38+4อยากแตกแล้วค่ะ

ปกติท้องลูกชาย จะยุในท้องนานกว่าผู้หญิงหรอค่ะ!?พอดี ใครๆก้37 38 วีค เขาก้คลอดแล้ว แต่เราทำไม่ยุในท้องนานจังเลย น้ำหนักก้โอเครแล้วนะ ยุที่ว่าจะออกมาเมื่อไร ??

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่า สู้ๆ

5y trước

😅😅อยากผ่านตรงจุดๆนี้ไปให้ได้ค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงาม