หมอนัดข้าม2เดือน?

ปกติท้องต้องไปพบหมอทุกเดือนไช่ไหมค่ะ ทำไมของเราหมอนัดข้ามไปตั้ง2เดือน ไปมาครั้งล่ะสุดไปฟังผลดาวน์ชินโดม วันที่1/9 หมอนัดอีกที่วันที่ 3/11 ไปหาหมอครั้งล่าสุดหมอก็ไม่ซาวด์ไม่อะไรให้เลย แม่กังวล มากเลย แม่ควรจะไปหาหมอที่อื่นด้วยไหม ขอความรู้จากแม่ๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเพราะแม่ไม่พบความผิดปกติอะไรหมอจึงนัดห่างค่ะ แต่ถ้าหากกังวลไปหาหมอได้ค่ะแม่

12mo trước

หรือเบ็นอย่างนั้นแม่ก็ไม่รู้แม่ก็แอบกังวล