ขอความรู้หน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติทุกเดือนประจำเดือนจะมาวันที่5 แต่เดือนนี้วันที่17แล้วยังไม่มาเลย คือท้องหรือเปล่าไม่กล้าตรวจเลยค่ะ หรือว่าเกี่ยวที่เครียดหรือพักผ่อนน้อยหรือเปล่า

ถ้าเป็นคนที่ปจด.มาไม่ปกติ อาจจะแค่เลื่อนค่ะ เราเป็นคนที่ปจด.มาไม่ปกติมาก ๆ แบบ 2 เดือนครั้ง เลื่อน 1-2 อาทิตย์งี้ ล่าสุดเดือนนี้ก็เลื่อน 7 วัน แต่มาแล้วค่ะ แค่ถ้าเป็นคนที่ปจด.มาปกติ ลองตรวจดูค่ะ ถ้าท้องน่าจะขึ้นละ

อยากรู้ว่าท้องมั้ยก็ต้องตรวจจ้า บ้านนี้หลั่งนอกตลอด+ยาคุมตอนนี้กำลังท้องคนที่2ใกล้คลอดละ

ลองตรวจดู ไม่มั่นใจก็ลองหาหมอ หรือไม่ ปจด.อาจคลาดเคลื่อน

ลองตรวจดูเพื่อความแน่ใจค่ะ

ตรวจดูนะคะ

แนะนำตรวจคะ

6mo trước

อันใหนก้อสามารถท้องได้คะ ตราบใดที่ยังไม่ตัดมดลูก นอกหรือใน โอกาสเท่าๆกัน