เรื่องมีมูกใสออกตอน39+5วันค่ะ

ปกติถ้ามีมูกใสออกเป็นก้อนยืดได้และมีอาการท้องแข็งบ่อยๆ ถ้าเรามีอาการแบบนี้นานมั้ยคะถึงจะคลอด

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ ของเรามูกใสๆ 2 วัน แล้ววันต่อมาเริ่มมีมูกเลือด นิดๆ อีก 2 วัน แล้วก็เจ็บท้องคลอดเลยค่ะ