น้อง3เดือนไม่ถ่ายมา2วันแล้วต้องทำยังไงคะ

ปกติถ่ายทุกวัน2-3ครั้ง ตดบ่อย แต่ตอนนี้ไม่ค่อยตดเลย แต่น้องไม่ร้องงอแงนะคะ

ระบบย่อยน้องทำงานได้ดีขึ้นคะแม่ แค่คอยสังเกตว่าน้องท้องอืดรึป่าว ไม่สบายตัวรึป่าว ถ้าไม่มีอาการอะไร เด๋วพอเขาอยากอึ เขาก็อึเองคะ

น้องกินนมเเม่รึเปล่าคะ ถ้ากินนมเเม่ปกตินะคะนมเเม่ย่อยง่ายบ้านนี้นมเเม่ล้วนมากสุด4วันค่ะ555

2y trước

กินนมแม่ บวก นมผง วันละครั้งจ้า

ปกติค่ะ