ลูกไม่ดิ้น

ปกติตื่นนอนมาเราจะรู้สึกตอดๆดิ้นๆแต่วันนี้ยังไม่รู้สึกเลย ไม่โก่งตัวด้วย ผิดปกติมั้ยคะ กังวลค่ะแม่ๆ? คิดว่าถ้าเย็นนี้ยังเงียบๆเราควรไปหาหมอดีมั้ย? 22วีค6วันค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองกระตุ้นก่อนนะคะ เช่น เปิดเพลงแดนซ์ ทานน้ำเย็นๆ นอนหงายค่ะ ถ้ายังไม่ดิ้น ให้ไปหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะ