ให้นมลูกดื่มชาเย็นได้ไหม

ปกติติดชาเย็นมากกก ตั้งแต่ช่วงตั้งครรภ์งดชาเย็นมาตลอดเลยค่ะ เพิ่งมาเริ่มดื่มตอนน้องอายุได้ 7-8 เดือนทุกวันนี้ก็ยังดื่ม พยายามไม่ให้เกิน 1 แก้วต่อวันค่ะ (แต่ก็แอบรู้สึกผิดเพราะให้นมด้วย) กลัวว่าจะส่งผลเสียอะไรกับน้องไหมคะ ตอนนี้น้อง 1ขวบ 2 เดือนค่ะ ร่าเริงดี ซนปกติตามวัย

ส่วนตัวบ้านนี้กินนะคะ ให้นมน้องด้วยกินทุกวันเลย พอปั๊มนมเสร็จมันโหยหาของหวานมากๆ น้องได้ 8 เดือนแล้วคะ ปกติดี แข็งแรง ร่าเริง

4y trước

เปนเหมือนกันเลย โหยหาเหมือนกันค่ะ 😊