อยากทราบแม่ๆ

ปกติตอนยังไม่ตั้งท้องก็เป็นคนโมโหร้ายอยู่แล้ว พอท้องขึ้นมากับมีอารมณ์โมโหร้ายมากกว่าเดิมแฟนทำอะไรให้ก็ไม่ถูกใจจะด่าจะว่าเขาตลอด อันนี้เป็นเพราะนิสัยส่วนตัวแล้วรวมกับท้องด้วยหรือเปล่าคะ

ตอนท้องแรกเราเป็นค่ะอารมณ์ร้ายใครพูดไม่เข้าหูนี่เตรียมขิตด่าหมดไม่ไว้หน้าใครเลยค่ะเกลียดหน้าสามีเค้าทำอะไรก็ไม่ถูกใจทะเลาะจนจะเลิกกันสามีก็คอยเอาของกินมาง้อค่อยเย็นลงพอคลอดมาก็หายค่ะ ตอนนี้ท้อง4อารมณ์ดีใจเย็นไม่เคยทะเลาะหรือด่ากันซักครั้งเลยค่ะ หวานเช้าหวานเย็นชอบให้สามีกอดให้สามีหอม😆

คนท้องมันคุมอะไรไม่ได้หรอกแม่ เพราะฮอร์โมนมันแปรปรวน เรานี่เหมือนคนประสาท ร้องไห้แทบทุกวันเพราะคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ เก็บไว้ก็เครียด