สอบถามหน่อยคะ

ปกติตอนกลางคืนน้องจะนอนทุก4ชั่วโมงหรือ3ชั่วโมงจึงจะตื่น แต่ตอนนี้1ชั่วโมงตื่น เป็นแบบนี้มา2อาทิตย์ได้แล้วค่ะ กลางวันน้องก็นอนปกติค่ะ นอน2รอบ รอบละ1-2ชั่วโมงบ้าง รอบละครึ่งชั่วโมงบ้าง แม่ๆมีวิธีไหนที่จะจัดการให้ลูกนอนยาวแบบ3-4ชั่วโมงบ้างค่ะ กลางคืนน้องตื่นเกิน4รอบแม่จะเป็นลมแล้วค่ะ น้องไม่ได้ตื่นมาเล่นนะคะ ตื่นมาแค่กินนม (น้อง4เดือน นอนเปล) เปลไกวทั้งคืนค่ะ แต่น้องก็ยังนอนแค่แปปๆแล้วก็ตื่น #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บางทีน้องอาจจะอยากอยู่ใกล้ๆแม่ อยากได้รับไออุ่นจากแม่ค่ะ บ้านนี้ก็เคยเอานอนเปล แต่นอนไม่ยาว เปลี่ยนมานอนข้างๆแม่แทนค่ะ ยาวยันเช้า มีตื่นบ้างตอนกินนม เปลี่ยนแพมเพิร์สแล้วก็หลับต่อ

3y trước

หลังจากโพสไปได้2วัน ก็ได้รู้แล้วค่ะ ว่าน้องต้องการนอนใกล้เเม่ เหมือนที่แม่บอกเลยค่ะ 🥰