สอบถามคุณแม่ ตกขาวมีสีน้ำตาลอันตรายมั้ยคะ

ปกติตกขาวสีขาวค่ะ แต่2วันก่อนแม่ต้องตรวจน้ำตาลรอบ2 หมอสั่งงดน้ำงดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืนกว่าจะได้เจาะก็10โมง กว่าจะเจาะเสร็จเกือบบ่าย2 ตอนนั้นรู้สึกเจ็บตุ้บๆที่ท้องสลับซ้ายขวา นึกว่าแค่หิวข้าวแต่พอกินข้าวเสร็จยังปวดอยู่จนถึงวันนี้ พอมาวันนี้ตกขาวมีสีน้ำตาล จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

อันตรายมากค่ะ ตอนน้องคนแรกเราเคยเป็นตกข้าวสีน้ำตาล ฟีลเหมือนเลือดประจำเดือนเก่าที่ออกมาพร้อมตกขาว ปรากฏว่าน้องหยุดเติบโตไปตอน7week (ใช้ชีวิตปกติไม่มีอาการยันweekที่12เลย) แนะนำให้รีบไปหาคุณหมอเลยนะคะ