ขอวิธีแก้คลื่นไส้ พะอืดพะอมหน่อยค่ะ

ปกติดื่มน้ำขิงแต่ปรากฎว่าดื่มมากไม่ดีอีกทำให้เลือดออกต้องหยุดดื่มขอวิธีจากแม่ๆหน่อยนะคะ

เลือดออก หาหมอยังคะ? รีบหาหมอเลยนะคะ จากประสบการณ์บ้านนี้ไม่อาเจียนค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าเป็นหนัก หมอจะให้แอดมิดนอนให้น้ำเกลือค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

หาหมอเรียบร้อยหล่ะค่ะ ตอนนี้เลือดหยุดไหลหล่ะค่ะ ทานตะลิงปลิงจิ้มเกลือดีขึ้นมากแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ สู้ๆเหมือนกันนะคะ❤️😊

งดก่อนคะ ขิง ฤทธิ์ร้อน