ผลออกมาแล้วหนึ่งเดือนจริงๆกับการรอคอยฟังผล

ปกติดีทุกอย่างเป็นเพศหญิงคะ

ผลออกมาแล้วหนึ่งเดือนจริงๆกับการรอคอยฟังผล

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ตอนตรวจก็ลุ้นมาก กลัวค่ะ เพราะมีคนใกล้ตัวตรวจแล้วน้องเป็นดาวซินโดรมต้องทำแท่งออก ตอนเห็นผลว่าปกติ แม่โล่งเลยค่ะ

4y trước

ออๆ ขอบคุณค่ะ

รอผลตรวจวันที่20นี้เหมือนกันคะ เจาะเลือดแบบ2เข็ม ว่าแต่คุณแม่เจาะน้ำคร่ำด้วยมั๊ยคะ

ดีใจด้วยค่ะ พึ่งไปเจาะน้ำคล่ำได้สองวันรอผล อย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว

4y trước

คุณแม่อายุ40แล้วคะ

ดีใจด้วยค่ะไม่มีคู่ที่เกิน ให้น้องเเข็งเเรงปลอดภัยค่ะ

แม่บ้านนี้ตรวจ ค่าใช้จ่ายเท่ารัยค่ะ

อันนี้เค้าเรียกว่าตรวจอะไรคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏😊

ผ่านมาแล้ว โล่งเหมือนกันคะแม่

4y trước

ศิริราชจ้า

คุณแม่ตรวจที่ไหน ราคาเท่าไรค่ะ

4y trước

ฝากครรถ์คลีนิคคะและหมอคลีนิคส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำที่รพ.รัฐอีกที4000บาทคะ

ตรวจแบบนี้กี่สัปดาห์กี่บาทค่ะ

4y trước

ตรวจตอนตั้งครรถ์ตอน18week4000บาทคะแม่

ค่าตรวจเท่าไหร่คะแม่