ลูกดิ้นน้อย ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์

ปกติดิ้นแรงมากและบ่อยมาก พอมาอาทิตย์นี้รู้สึกดิ้นน้อยลง คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ต้องไปหาหมอเลยมั้ยหรือว่ารอสังเกตก่อน ตอนเช้าดิ้นเบาๆ พอสายๆเงียบไปเลย กังวลค่ะ ปกดิดิ้นแรง

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่อีกวันก็กลับมาดิ้นแรงเฉย ถ้าลูกดิ้นบ้าง แต่ไม่แรง ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยต้องพบหมอค่ะ