24w6 ลูกน้อยไม่ค่อยดิ้น ดิ้นน้อยมากไม่เกิน10ครั้ง

ปกติดิ้นแรงมากค่ะ 2วันมานี้คือเงียบมากเลยค่ะ ดิ้นแค่2-3ครั้ง แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลย เป็นเพราะน้องหลับอยู่รึป่าวค่ะ น้องปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าเริ่มหยุดรีบไปหาหมอนะคะ