สอบถามแม่ๆค่ะ

ปกติซื้อของแรกคลอดให้ลูกระหว่าง Shopee / Tiktok / ร้านค้าทั่วไป แม่ๆ ซื้อที่ไหนกันคะ แล้วคิดว่าแบบไหนราคาถูกกว่ากันคะ 2 แอพพลิเคชั่นนี้ลองเช็คดูแล้วค่าส่งแพงมาก 🥹 แล้วร้านค้าทั่วไปจะมีของครบไหมคะแม่ๆ หรือต้องไปหลายร้าน #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

เราสั่ง shopee ตลอดค่ะ ช่วงวันที่ 9/9 10/10 วันที่ 15 25 จะมีโค้ดลดค่าส่งให้ หรือดู live กดซื้อตะกร้าใน live ก็จะถูกลงไปอีกค่ะ อันนี้เราพึ่งซื้อยาสีฟันลูกไป 235 เหลือ 202 ถูกกว่าร้านทั่วไปอยู่ค่ะ

พวกเสื้อผูกกางเกงเราซื้อในshopeeค่ะ จะถูกกว่า ตัวไม่ถึง20บาทมือ1 ผ้าดีด้วย