สอบถามผู้รู้ค่ะ?

ปกติฉี่จะไม่มีไอ้ฝุ่นขาวๆออกมา แต่ครั้งนี้มีตามในรูปเลยค่ะ อยากรู้ว่ามันคืออะไร อันตราย​มั้ยคะ? (ตั้งครรภ์​33w3d)

สอบถามผู้รู้ค่ะ?

ช่วงท้องเริ่มโตเราก็เป็นนะคะแม่หมอนัดตอนตรวจฉี่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะแต่ถ้าแม่ไม่สบายใจปรึกษาหมอได้จ้าา

ก่อนโพสเลือกNSFWเบลอภาพด้วยนะคะ