หาวัดนัดฉีดวัคซีนครั้งต่อไปไม่เจอ

ปกติฉีดวัคซีนที่อนามัยและอนามัยไม่เขียนวันนัดครั้งต่อไปให้ จะบอกแค่ปากปล่าว เสียงเบาและเร็วมาก ถามแม่ๆค่ะมีใครนัดวันที่11สิงหานี้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หาวัดนัดฉีดวัคซีนครั้งต่อไปไม่เจอ

IPV 31 ม.ค.65