ก็แค่อยากได้มาเปรียบเทียบค่ะ

ปกติจะเป็นประจำเดือนวันที่24-25ค่ะแต่พอถึงเดือนสิงหาคมมันไม่มาคร่าา จนวันนี้31มีประจำเดือนจ้าาแต่สีมันเปลี่ยนไปและเป็นน้อยลงมากแต่ก็ยังไม่หยุดน้ะค้ะ สีมันคล้ายๆน้ำตาลค่ะแต่ก็เหมือนมีสีดำปน เมิ่ลสีหมากที่คนอายุเยอะกินอ้ะค้ะ

1 Trả lời

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจได้ค่ะ อาจจะเป็นประจำเดือนที่ค้างสะสม