27+5w

ปกติจะรุ้สึกว่าลูกดิ้นแบบเคลื่อนไหวแต่วันนี้รุ้สึกท้องกระตุกเป็นช่วงๆแทนการดิ้นแบบนี้ปกติรึป่าวค่ะขอความเห็นหน่อยค่ะ....กำหนดนัดพรุ่งนี้ค่ะจะถามหมออยุ่แต่อยากรุ้ก่อนว่ามีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

1 Trả lời

ถ้าดิ้นกระตุก ๆ ลูกสะอึกหรือเปล่าคะ ลูกในท้องสะอึกได้นะคะ