น้ำใสๆไม่มีกลิ่น

ปกติจะมีตกขาวสีครีมๆเป็นประจำแต่2-3วันมานี้เหมือนมีน้ำใสๆ​ ซึมๆจนกกน.เปียก​ ไม่มีสีไม่มีกลิ่น​ หลังจากเข้าห้องน้ำเราซับด้วยทิชชู่แห้งทุกครั้ง​ แปลกใจทำไมกกน.ยังแฉะ​ ทั้งวัน​ ถ้าปัสสาวะเล็ดน่าจะมีกลิ่นของปัสสาวะบ้างอันนี้ไม่มีกลิ่นเลยพรุ่งนี้หมอนัด​ อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

เสี่ยงน้ำคร่ำรั่วค่ะแม่ หาหมอเลยค่ะ