ทานยาบำรุงครรภ์ผิดเวลา

ปกติจะทานยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้หลังอาหารเย็นค่ะเมื่อวานตอนเย็นทานไปแล้ว แต่วันนี้เบลอๆเผลอไปทานอีกหลังอาหารเช้าค่ะ แล้วคือจะเป็นไรหรือป่าวค่ะ แล้วต้องทานอีกทีพุ่งนี้ตอนเย็นหรือป่าวค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ขอแค่กินทุกวัน