มีแม่บ้านไหนดื่มนมนี้ไหมคะ?

ปกติจะดื่มนมแอนมัมค่ะ แต่แฟนซื้อมาให้ผิด นมนี้คนท้องดื่มได้ใช่ไหมคะ เหมาะกับคนท้องรึเปล่า.

มีแม่บ้านไหนดื่มนมนี้ไหมคะ?

ดื่มได้ค่ะ หมอบอกบ้านนี้กินนมได้ทุกยี่ห้อยกเว้นแอนมัมกับตราหมีสีเหลืองค่ะสงสัยน้องจะตัวใหญ่ แนะนำให้แม่กินวันละกล่องนะคะ

กินนมคนท้อง จะดีกว่าค่ะ เพราะเขาคำนวณโภชนาการมาแล้ว แต่นมอื่นๆก็ทานได้ไม่ผิด แค่นมอื่นๆไม่ได้ผลิตมาเพื่อคนท้อง

เราทานแอนลีนสลับแอนมัมค่ะ อยากได้แคลเซียมสูง​ เพราะหมอไม่ได้จ่ายแคลเซียมให้

อันนี้ดีนะคะ มีทั้งแคลเซียม และ ธาตุเหล็กจากงาดำ งาดำนี่สุดยอดธาตุเหล็กเลย

ทานได้หมดค่ะ สลับๆกันระหว่างนมวัว รมถั่วเหลือง น้ำนมข้าว อะไรแบบนี้นะคะ

ดื่มได้ค่ะบ้านนี้ดื่มร่วมกับเเอมมัมมาตลอดงาดำช่วยให้ผมดกดำค่ะ

บ้านนี้ก็ทานเหมือนกันค่ะ ทานสูตรเข้มข้นงาดำ งาดำมีโฟเลตด้วยค่ะ

ดื่มได้ค่ะตอนท้องบ้านนี้ก็ดื่มสลับกับแอนมัมและนมถั่วเหลือง

ตอนท้องบ้านนี้ก็กินนมงาดำค่ะ และก็แอนลีนค่ะแต่รสสกัดค่ะ

ดื่มดีค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็ดื่มเเคลเฃียมสูงด้วยคะ60%