ท้องแรก

ปกติคุณแม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคคะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเลยคะ อยากทราบว่าเราจะเตียมของไว้คลอด ซักเสื้อผ้าลูกรอได้ตอนกี่วีคคะ?

36-40wก้เริ่มคลอดค่ะ แล้วแต่น้องจะออกตอนไหน เตรียมก่อนล่วงหน้าไว้ดีที่สุดค่ะ ซักรีดใส่ถุงซิปล็อคค่ะ จะได้ไม่เหม็นอับ

เราเตรียมตั้งแต่ 6-7 เดือนจะได้ไม่เหนื่อยเกินไป ซื้อเตรียมจัดบ้านไปเรื่อยๆ ค่อยๆทำ เราคลอดตอน 41W

8 เดือน เตรียมของได้เลยค่ะ ของเเม่ หมอนัดคลอด 22 ธ.ค 62 ตกลงคลอดก่อนค่ะ 15 ธ.ค 62

บ้านนี้เตรียมของตอน34-36wค่ะ หมอกำหนดคลอด1ธ.ค.62 น้องออก30พ.ย.62ค่ะ

8เดือนเตรียมครบหมดแล้วค่ะ ท้องแรกคลอด39+5

บ้านนี้ซักตอน 32วีคค่ะ 8เดือนพอดี

เราซักตอน 8 เดือนค่ะ 😁

เราคลอด 38+6 ท้องแรก