หมอไม่ซาวด์ให้

ปกติคุณหมอจะซาวด์ให้ทุกเดือนไหมคะ เราฝากโรงบาลรัฐ หมอไม่ดูอะไรให้เลยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ไม่ทราบเลยว่าน้องแข็งแรงหรือเปล่า เพศก็ไม่ทราบค่ะ หมอไม่ซาวด์ให้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

แปลกนะค่ะ เราก็ รพ รัฐ ซาวด์ไตรมาสละ 1 ครั้ง ปกติแล้วหมอต้อง.าวดูความผิดปกติน้องนะค่ะ ช่วงไตรมาส 2 อ่ะค่ะ คุณแม่ลองถามหมอดูครั้งหน้าเลยค่ะว่าขอซาวด์ดูสุขภาพลูกได้ไหม

3y trước

งั้นก็ปกติค่ะ ไตรมาสละ 1 ครั้ง