คอน้อง

ปกติคอน้องแข็งตอนกี่เดือนกันค่ะ และมองเห็นตอนกี่เดือนกันค่ะ

เห็นเริ่มชัดประมาณ 4 เดือนค่ะ แต่ก่อนหน้าก็เห็น แต่จะไม่ชัด คอแข็งแล้วแต่เด็กค่ะ บ้านนี้เริ่มตั้งคอได้ช่วง 2 เดือน แข็งแบบตั้งแล้วคอไม่พับเลยก็ 4 เดือน

น่าจะแล้วแต่คนเลยนะคะ