น้ำนม

ปกติคลอดลูกแล้วจะมีน้ำนมออกมาเลยมั้ยคะ ของเรามันไม่มีเลย กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก

ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ ถ้าผ่าส่วนมากนมจะมาหลังผ่าประมาณ3-4วันค่ะ ให้ลูกกระตุ้นเข้าเต้าบ่อยๆเดี๋ยวนมก็มาค่ะ

5y trước

คลอดเองคะ

ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆเดี๋ยวก้มาเองคะ

ขยันเข้าเต้าให้น้องกระตุ้นบ่อยๆค่ะ

เราน้ำนมมาหลังคลอด3วันค่ะ

ดื่มน้ำเย็นเยอะๆช่วยได้

ประมาณ2-3วันเด่วก้มีค่ะ

ดูดกระตุ้นบ่อยๆนะคะ

กระตุ้นคะแม่