ขอความคิดเห้นแม่ๆหน่อยค่ะ

ปกติคนแรกกับคนที่สอง หนูคลอด 37+4 วิค เป็นไปได้ไม่ค่ะ คนที่สามจะคลอด 37+4 เหมือนกัน ตอนนี้เจ็บท้องเตือนบ่อยมาก เจ้บขาหนีบ ปวดเอว ปวดหลัง จะนั่งนอนลำบากมาก ตอนนี้ ก็ 37 วิค ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นไปได้ค่ะ ถ้าตรงกันนี่ก็สุดยอดมากแม่ ยังกะเลือกวันได้