27 วีคแล้ว มีแม่ๆคนไหนปวดท้องน้อยตลอดเวลาบ้างคะ ยิ่งตอนเดินหรือตอนเข้าห้องน้ำเสร็จจะเจ็บมากเป็นพิเศษ

ปกติคนท้องจะปวดท้องกันไหมคะ แล้วปวดแบบไหนที่ปกติหรือไม่ปกติคะ ช่วยบอกทีค่ะ ท้องแรกไม่รู้เรื่องอะไรเลยค่ะ (ตอนนี้มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย แต่แข็งไม่นานวันล่ะ1-2ครั้ง คุณหมอให้ยาแก้ท้องแข็งมาแล้วค่ะ) อยากทราบว่าอาการปวดท้องแบบนี้แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ลูกคนแรกก็จะงงๆหน่อย

1 Trả lời

เป็นค่ะ ถ้าเดินมากๆ บ้านนี้เลยเดินน้อยสุดๆ ส่วนใหญ่นอน ลูกกลับหัวแล้วด้วยค่ะ เลยปวดท้องแล้วหน่วงเป็นพิเศษ