จะเปลี่ยนนมให้น้อง น้อง2เดือน13วัน

ปกติกินดูแลคกล่องแดงอยู่ จะเปลี่ยนเป็นไฮคิว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าสีไหนกินดี ระหว่างกล่องฟ้ากับกล่องทอง

จะเปลี่ยนนมให้น้อง น้อง2เดือน13วัน

ต้องดูค่ะว่าเน้นเรื่องอะไร ถ้าเน้นการขับถ่ายก็อีกเรื่องนึง แต่ส่วนมากกล่องทองจะดีที่สุดของแต่ละแบรนด์เลย

2y trước

เน้นขับถ่ายง่ายค่ะ

ทำไมถึงเปลี่ยนคะแม่

2y trước

น่าจะเหมือนกันค่ะแม่ เดือนแรกน้องถ่ายบ่อย แต่อึปกติดี เข้าเดือนที่2น้องยังอึบ่อย ทั้งๆที่จริงควรอึแค่วันละ2-3ครั้ง ผ่านเดือนที่2 น้องถ่ายวันละครั้ง แม่ดีใจมาก พอหลังๆ2วันถ่ายครั้ง เหมือนจะท้องผูก แต่แม่ยังไม่เปลี่ยนนมนะคะ เพราะซื้อตุนมาเยอะ ลองดูไปก่อน แต่มีคนแนะนำเอนฟาแลคค่ะแม่ ขับถ่ายดี น้ำหนักขึ้นดีค่ะ