U/S แต่ละครั้ง

ปกติการอัลตร้าซาวด์แต่ละครั้งคุณหมอให้ใบนัดเพื่อไปซาวด์ครั้งต่อไปมั้ยคะ? คือไปซาวด์รอบแรกไม่พบตัวเด็ก หมอนัดอีก1เดือนให้ไปซาวด์ครั้งที่2 หมอบอกตรั้งครรภ์แล้วให้ไปฝากครรภ์ที่อนามั้ย เลยไม่ได้ถามหมอว่าจะนัดไปซาวด์เพื่อตรวจความผิดปกติของเด็กตอนไหน #ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของมิ๊นัดครั้งต่อไปทุกครั้งเลยนะคะ

3y trước

ให้ทุกครั้งค่ะ