สอบถามโดนตรวจเบาหวาน

ปกติ ท้องเเรกไม่โดนตรวจเบาหวาน ท้อง2 นี้ทำไมถึงโดนตรวจ ท้อง5เดือนน้ำหนัก 63 พอ6เดือนน้ำหนัก 69 มันขึ้นเร็วไปใช่มั๊ยอะ

1 Trả lời

ปกติจะต้องได้ตรวจทุกท้องนะแม่ เจาะเลือดที่นิ้ว และตรวจ2รอบ รอบแรกตอนฝากครรภ์ รอบ2ตอน7เดือน

3y trước

ไม่เคยโดนตรวจเรยคะท้องเเรกก็ไม่โดน ผึ้งจะมาโดนท้องนี้ตอน6 เดือน เรยงง คิดว่าน่าจะน้ำหนักขึ้นเร็วไปรึป่าวถึงสั่งตรวจ