ปกติคนท้องหมอจัดยาให้กี่อย่างค่ะ 17/01/2564

ปกติ คนท้องได้ ยามาทาน กี่อย่างค่ะ เดือนแรก ถึง 3 เดือน ทาน บำรุงเลือดกับ โฟลิค เดือนที่4 โฟลิค บำรุงเลือด กับ โอเมก้า เดือนที่5 แคลเซียม บำรุงเลือด โฟลิค โอเมก้า

ปกติคนท้องหมอจัดยาให้กี่อย่างค่ะ 17/01/2564
1 Trả lời

แล้วแต่ที่ค่ะ และก็แล้วแต่ผลเลือดของแต่ละคนด้วยค่ะ