ขนาดท้อง

ปกติ13สัปดาห์ท้องจะใหญ่ประมาณไหนคะ? ท้องนี่เหมือนตอนกินอิ่มปกติเลยค่ะแต่ใส่กางเกงปกติที่เคยใส่ไม่ได้น้ำหนักก็ขึ้นมา3โลค่ะ ปกติหนัก39ตอนนี้42.5ค่ะ

1 Trả lời

ท้องยังอ่อนอยู่เลย ท้องจะเริ่มใหญ่เข้า5-6เดือนนู้นค่ะ ถ้าท้องสาวด้วยคือปกติมากจ้า