ครอบครัวหรรษา

บ้่านไหนมี พี่น้องห่างกันกี่ปีคะ บ้านนี้ พี่สาว 9 ขวบ น้องชาย 1 เดือน 10 วัน พี่ชอบมาาหอมน้อง น้องก็รำคาญปัดพี่หนี

ครอบครัวหรรษา

บ้านนี้คนโตจะ8ขวบแล้วค่ะ แต่คนสองยังไม่คลอดเลยค่ะ กำหนดคลอดมกรา 😂 แต่คิดว่าดีแล้วค่ะที่พี่อายุเยอะหน่อย เพราะเค้ารู้เรื่องแล้ว เค้าสามารถช่วยเราได้ในหลายๆเรื่อง 555555

5y trước

ใช่่คะ บ้านนี้ใช้หยิบจับของไกวน้องช่วยแม่ได้

เรามีน้องชายห่างกัน10ปีค่ะ เราอายุ26น้องอายุ16 ตอนนี้เปรียบเสมือนแม่คนที่สองเพราะเลี้ยงกันมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้น้องชายเป็นน้าก็เลี้ยงลูกเราแทนแล้วค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้คนโต12ขวบ คนรอง5ขวบ คนที่3 3ขวบ น้องคนเล็กนี้หลงมา2เดือน20วันค่ะ พี่ๆก็รักน้องมากเลยค่ะช่วยเลี้ยงน้องใช่หยิบจับของได้ทุกคน

บ้านนี้มีหลานค่ะ หลาน2ขวบลูกเรา2เดือน หอมเเก้มเก่งมาก หอมจนไอตัวเล้กรำคานเลยก้ว่าได้

มีค่ะพี่อายุ11น้องด้2เดือนแล้วตอนนี้พี่เจอน้องทีไรบอกหมั่นเขี้ยวหอมแก้มจนน้องรำคาน

บ้านนี้พี่สาว8ขวบคะ น้องอยู่ในท้องตอนนี้8เดือนคะ ห่างยุเหมือนกันจ้าแม่

พี่สาว7ขวบน้องสาวยังอยู่ในท้องค่ะกว่าน้องจะคลอดพี่คงได้8ปีเเล้ว

บ้านนี้ลูกคนโต 10ขวบ คนที่สอง 5 ขวบ น้องพึงออก ได้ 1 เดือนครึ่ง

พี่สาว5ขวบน้องพึ่งคลอดได้14วัน ชอบหอมร้องฟัดน้องตลอดเลย😁😁

พี่ชายบ้านนี้ 18 ปีแล้วค่ะ ไปทำงานแล้ว น้องยังไม่คลอดเลย