ขอดูท้องหน่อย!!

บ้านไหนไม่แตกลาย ไม่สิว ท้องเนียน แม่มีวิธีดูแลยังไงค่ะบ้านนี้เปนสิวน่าเกลียดมากค่ะ

ฮอร์โมนเปลี่ยนเดี่ยวก็หายค่ะแม่ บ้านนี้โชคดีท้องนี้ผิวสวยไสมากเลย ไม่มีสิวด้วยได้ลูกชายค่ะ

ไม่ได้ทำไรเลยค่ะบ้านนี้ สิวไม่มี ตามหลังตามอะไรก็ไม่ขึ้น ได้ลูกสาว ❤️