มาแชร์กันค่ะแม่ๆ

บ้านไหนไม่กินยาบำรุงเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ. กินแล้วอวก. เลยไม่ได้กินเลย. แอบกังวล ใครมีประสบการณ์ไม่กินแล้วเป็นไงกันบ้างค่ะ #ธีมธันวา65 #ธีมลูกสาว 👧🏻❤️

1 Trả lời

ท้อง4แล้วค่ะ กินทีไรก็เวียนหัวอาเจียนตลอดเลย เลยไม่กินค่ะ กินอาหารที่ทดแทนแคลเซียมและธาตุเหล็ก บำรุงแทนได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ. บ้านนี้กินนมบำรุงจมูกข้าวไรเบอรี่ค่ะ