ทีมมกราคม64

บ้านไหนได้ลูกชายบ้างค่ะทีมมกราคมแตกกันยังค่ะ บ้านนี้36+2สัปดาห์น.นแม่ก่อนท้อง85ตอนนี้84ค่ะน้อง น.น 3511gกำหนดคลอด19มกราคมค่ะ

ทีมมกราคม64

บ้านนี้ 37+6 ผช ท้องแรก กำหนด 10 มกรา นน.ลูกตอน34วีค 2,667 ซาวอีกครั้งอังคารนี้น่าจะ 3,+++ แล้ว แม่กินเยอะ นน.แม่เดิม63ตอนนี้79 อาการตอนนี้ เจ็บจิมิทุกคืน เวลาพลิกตัวนี่สุดยอดมาก เดินไม่ค่อยไหวแล้ว เท้าบวมเล็กน้อย แต่มือชาทั้งวันทุกวัน ตอนนี้หยุดงานแล้ว เตรียมตัวคลอด😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะน้ำหนักลูกดีมากเลยค่ะบ้านนี้ยังตัวน้อยๆอยู่เลยยังไม่ได้ซาวด์ล่าสุดเลยค่ะว่าเท่าไหร่

4y trước

โห เกินเยอะมาก บ้านนี้ตอน 32 วีคยัง 1900+ อยู่เลยค่ะแม่

บ้านนี้37+6wกำหนด10มกราคม64 ซาวด์น้องตอน20wน้ำหนัก900กรัม เพศชายค่ะ น้ำหนักขึ้นมา13กิโล ก่อนท้อง45 ตอนนี้58กิโล

19ม.ค เหมือนกันจร้ะ ซาวด์น้องน้ำหนัก2,300. ก่อนท้องน้ำหนักแม่42 ตอนนี้56. ไม่รู้เพศน้องค่ะ.ตอนซาวด์น้องหนีบ

4y trước

บ้านนี้แค่ปวดเอวกับเจ็บปวดท้องน้อยค่ะ ร่วมด้วยท้องแข็งวันหนึ่ง6-7รอบค่ะ

บ้านนี้กำหมดคลอด18มกรา ตอนไปซาว34+3น้ำหนักน้องมี2215gตอนนี้36+5ยังไม่ทราบคะ เพศหญิง น้ำหนักเเม่ขึ้นมา10โล

บ้านนี้ 35+1 คุณหมอนัดผ่า 18 ม.ค.64 ค่ะ(ลูกชาย) ก่อนท้องแม่หนัก 44 ตอนนี้หนัก 50 ค่ะ นน.น้องตอน 33+1 หนัก 2376 กรัมค่ะ

4y trước

โห น้ำหนักเยอะจังค่ะแม่ ของเค้าซาวตอน 33 วีค หนัก 2376 กรัม คุณหมอยังบอกจริงๆ ต้องไม่เกิน 2000 กรัมค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้อง85เหมือนกันแต่ตอนนี้102แล้วค่ะ ขึ้นเยอะมากก😂😂

4y trước

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยก่อนท้อง85แพ้ลดมา82ตอนนี้84. น.นน้อง3511g

ได้ลูกชายค่ะตอนนี้34+6​ กำหนดคลอด31มกราคม​จ้า​ ไม่รู้น้ำหนักเลยหมอไม่บอก​ 😢

4y trước

แงงง😢มีแต่ตรวจๆ​ แล้วก็ให้ใบนัดกับรับยา​ แค่นี้

บ้านนี้35+6กำหนด24มกราคม64ได้ผู้ชายค่ะแม่อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

ได้ลุกสาว​35+4 หมอนัดผ่า12​ มกราคม​ ก่อนท้อง70​ ตอนนี้77

4y trước

บ้านนี้รอน้ำเดินวนไป😂😂😂