หมอบอกหนูเป็นผู้หญิงจ้า #ซาว21w

บ้านไหนได้ผู้หญิงมั่งค่ะ กำหนดผ่ากลางเดือนธันวาคมจ้า

หมอบอกหนูเป็นผู้หญิงจ้า #ซาว21w

ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ กำหนดคลอด 3ธันวา ?? มีแม่บ้านไหนพอจะทราบไหมคะว่าปกติเค้าจะซาวรอบสองช่วงกี่วีคกันคะ ซาวรอบแรกตอน21วีคคุณหมอบอกไม่เห็นค่ะ ตอนนี้ได้27+5วีคแล้วค่ะ 🥰แอบดีใจแทนแม่ๆที่ทราบเพศของน้องกันแล้ว

30ธันวาคะ ยังไม่ทราบเพศเลยคะ น้องไม่ยอมให้ดูสักที อีแม่ล่ะเหี่ยวใจ

ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 13 ธันวา หรือไม่ก็ 16 ธันวาค่ะ

ตอนนี้ 26 w แล้ว ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ ซาวตอน 21w น้องหนีบขาไว้

บ้านนี้21วีค4วัน ยังไม่รู้เพศเลยจ้า กำหนดคลอด14มกราคม

บ้านนี้หมอบอกไม่มีจู๋แต่อาจเปลี่ยนได้ กำหนด4ธ.ค จ้า

บ้านนี้ก็ผู้หญิงจ้า กำหนด 16 ธันวาคม ตอนนี้ 25+5 วีคค่ะ

บ้านนี้หมอว่าแนวโน้วน่าจะเป็นผู้หญิงจ้า

26+5wยังไม่รู้เพศเลยจ้า กำหนดคลอด16 ธันวาคม ค้ะ

ปลายเดือนธันวาคมค่ะ เห็นจู๋หนูมั๊ย