ลูกน้อย

บ้านไหนได้ทำ เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดบ้างค่ะ ของรัฐค่ะ❤❤❤ ได้เดือนละ600 อ่ะค่ะ บ้านนี้ทำค่ะ รวมสงเคราะห์บุตร 600 เป็น1200 บ้านไหนทำอะไรกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ทำทั้งสองค่ะได้ทั้งสองเลยค่ะ

4y trước

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็ยังไม่ได้ค่ะ

ประกันสังคมนี้ต้องจดทะเบียนสมรถไหมค่ะ

4y trước

แต่ก่อนใช้ของพ่อน่ะต้องจด แต่ทุกวันนี้ไม่ต้องจดก็ได้ แค่พ่อรับรองบุตรก็สามารถใช้สิทธิ์ได้

ทำได้ทั้ง2อย่างเลยหรอค่ะ#ท้องแรก

ทำแบบไหนค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

ทำเหมือนกันค่ะ2อย่างเลย

4y trước

เราทำประสังคมก่อนแล้วเราไปทำกับรัฐอีกได้ใช่ไหมคะ

บ้านนี้ได้ทั้ง2 อย่างค่า

ทำค่ะได้ทั้ง 2 อย่าง

4y trước

ทำงานประจำจ้า

ทำที่ไหนหรอคะ

4y trước

สอบถามแม่เพิ่มเติมหน่อยคะแล้วถ้าชื่อลูกอยู่ทะเบียนบ้านกับสามีซึ่งแม่กับสามีอยู่คนล่ะที่แต่ลูกเลี้ยงอยุ่บ้านเราแบบนี้สามารถเอามาทำที่อบต.บ้านแม่ได้ไหมคะ ปล.แม่กับสามียังไม่ได้อยุ่ทะเบียนบ้านเดียวกันค่ะ