สอบถามเรื่องแอปค่ะ อยากมีเจ้าตัวน้อยแล้ว😊

บ้านไหนใช้แอปนี้แล้วได้ผลบ้างคะ ส่วนตัวใช้แค่ดูรอบเดือน แต่ตอนนี้อยากมีเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามเรื่องแอปค่ะ อยากมีเจ้าตัวน้อยแล้ว😊
1 Trả lời

ขอให้สมหวังค่ะ