บ้านไหนใช้ผ้าห่มมัสลิน

บ้านไหนใช้ผ้าห่มมัสลินห่มให้น้องบ้างคะ มีแบบ4ชั้นกับ6ชั้น ไม่รู้จะซื้อแบบไหนดี น้องนอนพัดลมอยากได้ที่ห่มแล้วไม่ร้อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราใช้ 6 ค่ะ ทุกวันนี้เป็นหมันแล้วเพราะห่มทีไรก็ดีดออกมาแย่งผ้าห่มแม่แทน 😂🤣

2y trước

6นี่หนามั้ยแม่