ซักผ้าเด็ก

บ้านไหนใช้น้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่บางไม่ค่ะ บ้านนี้ใช้สีฟ้าแต่นำไปใส่ขวดมันเป็นคนละสีกัน เลยอยากถามว่าบ้านไหนเป็นบางค่ะ และเราจะใช้ได้ไม่ ไม่ได้ตองการให้ผลิตภัณฑ์นี้เสียชื่อนะค่ะตองขอโทกด้วยนะคี

ซักผ้าเด็ก

บ้านเราใช่สีฟ้าค้ะ พอเทออกมาใส่ขวดเป็นที่เหลืองค้ะ

ของเราใช้สีชมพู เทอกมาก็เป็นสีชมพูอ่อนๆนะคะ

บ้านนี้ใช้จ้า แต่ไม่มีสีนะคะ

ใช้อยู่ค่ะ น้ำใสๆไม่มีสีค่ะ