น้ำยาซักผ้าลูกนี่ห้อไหนดี

บ้านไหนใช้ดีนี่ซักผ้าบ้าง ดีนี่สีไหนหอมติดผ้าบ้าง แนะนำหน่อยคร้า พร้อมป้ายยาชุดฝึกทานข้าวน้องด้วยนะ

ใช้คร้าแม่ ชอบสีเขียวกับชมพูค่ะ หอมละมุน ติดทนมากๆเลยค่ะ น้องไม่แพ้ด้วยค่ะ // ชุดทานข้าวน้องแม่แนะนำของมาม่าช้อยส์เลยค่ะ สีสันสดใสมาก เป็นซิลิโคน ชามใส่ได้ทั้งของร้อนของเย็นเลยค่ะ ดูดติดโต๊ะได้ดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้สีเขียวค่า หอมละมุนอ่อนๆติดทนนานมาก ส่วนชุดทานข้าวแนะนำมาม่าช้อยส์เลยค่าซิลิโคลนแท้ 100% นิ่มมากแม่

ชอบสีเขียวกะฟ้าค่ะ หอมฟิน ลองจัดมาละเริ่ด ชุดทานข้าวแนะนำชุด mama’s Choice เป็นซิลิโคน ทนร้อนปลอดภัยด้วยค่ะ

ดีนี่น้ำยาซักสีฟ้ากลิ่นlovely sky กับน้ำยาปรับผ้านุ่มสีม่วงกลิ่น night washใช้คู่กันคือหอมแตกแตนมากค่ะ

ดีนี่สีเขียวค่ะแม่ใช้ดีไม่มีกลิ่นอับแถมหอมแบบไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะ

ดีนี่สีม่วงหอมสุดค่ะ แต่เราใช้dmpสีชมพูค่ะ

ใช้โคโดโมะก็หอมเหมือนกันะค่ะ

ดีนี่สีเขียวค่ะแม่ หอมมาก