ท้องแรกจ้า กำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน 🥰🥰🥰

บ้านไหนโชว์ ปิ๊กกาจู แบบนี้บ้างค่ะ 🥰🥰🥰 30+6 ค่ะ วีค😝

ท้องแรกจ้า กำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน 🥰🥰🥰

บ้านนี้ก็โชว์จู๋ค่ะ พึ่งรู้เพศตอน 7เดือน ค่ะ #ทีมพฤศจิกายนค่ะ ตอนนี้ 31weekแล้วค่ะ

12mo trước

เหมือนกันเลยแม่ ทั้งกลางวันกลางคืน🤣🤣

บ้านนี้รู้เพศตอน4เดือนโด่โชว์ป้าหมอเลยค่ะไม่ต้องลุ้นเลย😅 กำหนดคลอด14 พ.ยค่ะ😊

12mo trước

ทางนี้โก่งตัวแต่ละทีฉี่แถบแตก🤣🤣

บ้านนี้หวังลูกสาว ป้าหมอบอกนอนอ้าให้แม่เจ็บช้ำน้ำใจเลย 55555 😂😂 #ทีมพฤศจิกายน 30 2

12mo trước

บ้านนี้คุณหมอก็ถามว่า อยากได้ ช หรือ ญ เราก็บอกว่า ญ พอซาวไป ลูกพ่อนะคุณแม่ 🤣🤣🤣🤣

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ได้ลูกสาว ท้องแรก

11mo trước

ซื้อไว้แล้วกำลังทยอยซักเลยแม่

เศร้าเลยค่ะ กำหนดเดือนเดียวกันแต่ไม่รู้เพศน้องไม่ให้ดูค่ะ

12mo trước

ป้าหมอไม่รู้จะถ่ายอะไรให้ดูเลยค่ะหันมุมยังไงก็ไม่เห็น😅

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลย ของลูกเราก้อเห็นชัด ท้องเเรกจ้า

12mo trước

ดิ้นเก่งมากจ้า

ทีมเดียวกันเลยบ้านนี้ก็จูโผล่ค่ะแม่ แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

12mo trước

21 กย.จ้า แต่ไม่แน่ใจนะแม่ อาจจะคลอดก่อน ถ้านับไปก็สิ้นเดือน ตค. 36วีคพอดี

กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนเหมือนกันคะ บ้านนี้ลูกสาว 32 weekค่ะ🥰

12mo trước

ดิ้นเก่งค่ะเเม่😁😁 เเม่บ้านนี้เเทบจะไม่ได้นอนเลยคะ😅😂

บ้านนี้น้องโชแต่ไข่ค่ะไม่ยอมโชว์จู๋สงใสน้องอาย

12mo trước

งู้ยยยย น่าเอ็นดูจัง🥰🥰

บ้านนี้เห็นยันไข่เลยค่ะไม่มีสิทธิ์ลุ้น🤣

12mo trước

บ้านนี้31+3 ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก ทาวบ้านบอกว่า ออกมาดิ้นแน่นอน 🤣🤣