แม่เป็นธารัสซีเมีย พ่อมีพาหะ

บ้านไหนแม่เป็นธารัสซีเมีย พ่อเป็นพาหะบ้างคะ บ้านนี้ตรวจเลือดแล้วเจอทั้งคู่ คุณหมอบอกรอลุ้นกันไป ซาวด์ก็ไม่เจอน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ กลัวได้เอาน้องออกกังวลมากค่ะ ตอนนี้6Week #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณหมอไม่ได้แนะนำหรอคะแม่ ถ้ามีความผิดปกติแล้ว โอกาสที่จะไปต่อน้อยมากนะคะ

2y trước

ตอนนี้ผลเลือดออกแล้วจ้าหมอบอกว่าเป็นไท่ร้ายแรงสามารถตั้งครรภ์ต่อได้จ้าคุนแม่อย่าเครียดนะจ้า