แม่ท้อง

บ้านไหนแพ้บ่อยๆบ้างค่ะ​ บ้านนี้​ ช่วง1-3เดือนแพ้หนักมากแล้วก้หยุดไป​ พอตอนนี้เข้าเดือนที่ึ​6​กลับมาแพ้อีก​ เฮ้ออออ? ??

1 Trả lời

มีเพื่อนสนิทเป็นเหมือนกันค่ะแม่ แพ้แล้วแพ้อีก หายไปแปปเดียว หลอกให้ดีใจ สู้ๆนะคะแม่ ขอให้หายไวๆนะคะ