ท้องลายกังวนมากกค่ะ

บ้านไหนแตกมากกว่านี้มั้ยคะ บ้านนี้ไม่คันเลยยแต่แตกมายังไงไม่รู้ค่ะ 35Week 6 day ถ้าคลอดแล้ว สีแดงๆจะหายมั้ยคะ ปล หมายถึงว่าจะหายเป็นรอยแต่ธรรมดาทั่วไปมั้ยคะ กลัวไม่หายจากรอยแดงๆค่ะ

ท้องลายกังวนมากกค่ะ

บ้านนี้ท้องแตกไม่ค่อยเยอะแต่ก้นเยอะมากค่ะแม่ออกน้งอได้เดือนๆกว่าๆยังไม่ค่อยลดเลยค่ะ🤣🤣

รอยแดงอาจจะหาย แต่รอยขาวจะมาแทน โบกครีมเข้าไปค่ะ แล้วใจเย็นๆ เดี๋ยวจะค่อยๆจางลงเองค้ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่คันแต่แตกเยอะมาก พอลูกคนแรกออกมา ผมดกสุดๆ แต่รอยแตกค่อยๆจางค่ะ

แนะนำให้ใช้ตัวนี้ค่ะเค้าก็ทั้งใช้ทั่งขายท้องเค้าไม่แตกลายเลยค่ะสนใจสอบถามได้นะคะ😍

บ้านนี้คันมากค่ะและเกาทุกครั้งไม่ยั้งมือเลยแต่ยังไม่แตก35+2วีคลุ้นว่าจะแตกมั้ย

จากรอยแดงจะเปลี่ยนเป็นสีขาวค่ะ ไม่หายแต่จะจางลง หมั่นทาครีมหรือออยนะคะ

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วอย่าเกาเวลาคันจ้า

บ้านนี่31+1 แตกที่ขาคะ ที่ท้องแตกนิสหน่อย ไม่รู้จะทำยังงัยเหมือนกันคะ

บ้านนี้ไม่คัน แต่แอบแตกแบบไม่รู้เรื่องเลย มาแตกเอาเดือนที่9นี่เอง

4y trước

ไม่หายคะ แต่จะจางลง หากเป็นคนผิวขาวก็จะไม่ชัดแต่ก็มีรอยแตกเหมือนเดิม​ ทำใจคะ นอกจากเลเซอร์​ลดผิวแตกลาย อาจจะหายคะ

บ้านนี้36w3dลายหมดท้องเลยค่ะคันมากทนไม่ไหวเลยค่ะคุณแม่ท้องแรกเอง